Điều khoản sử dụng

Bằng cách dùng Trang web hỗ trợ và Dịch vụ tự động , bạn đồng ý có nên mua các điều khoản sử dụng (Điều khoản) phản hồi . Bạn thanh lý cũng đồng ý vệ sinh các thu thập xuất khẩu và sử dụng thông tin nhất định về bạn vận chuyển , Đài Loan đã nêu chi tiết trong chính sách bảo mật đã qua sử dụng của chúng tôi (Chính sách bảo mật) phụ kiện . Vui lòng đọc Điều khoản facebook và Chính sách bảo mật thật cẩn thận shop . báo giá Nếu bạn không hiểu danh sách được điều khoản hay chính sách bảo mật chính hãng , hãy rời Trang web tại nhà và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THAY ĐỔI ĐỐI VỚI ĐIỀU KHOẢN VÀ CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chúng tôi tận nơi có thể thay đổi Điều khoản hay Chính sách bảo mật lừa đảo bất cứ lúc nào bằng cách đăng một phiên bản mới trên Trang Web phản hồi . Xin nhận xét vui lòng xem lại Điều khoản lắp đặt và Chính sách bảo mật thường xuyên theo yêu cầu . Thái Lan Nếu khuyến mãi bất cứ lúc nào bạn thấy không đồng ý ăn trộm , hãy rời khỏi Trang web thanh toán và ngừng sử dụng Dịch vụ.

THỎA THUẬN

Bằng việc sử dụng Trang web danh sách hoặc Dịch vụ hàng giả , bạn tuyên bố tại nhà và đảm bảo rằng bạn phản hồi đã trên 18 tuổi trung tâm , cư dân facebook của Cộng hoà xã hội Việt Nam giao hàng và có đủ điều kiện pháp lý Đức để tham gia cung cấp và tiến hành hợp đồng theo luật hiện hành tiết kiệm . Thỏa thuận này bị vô hiệu khi bị cấm.

CẤP PHÉP

Chúng tôi cấp cho bạn giấy phép có giới hạn tham khảo , không độc quyền quà tặng , hỗ trợ có thể hủy bỏ đăng ký , không thể chuyển nhượng để sử dụng trang web ở đâu tốt và dịch vụ cá nhân nơi bán , phi thương mại có nên chọn . danh sách Khi chấm dứt Thỏa thuận này lấy hàng , giấy phép này hỗ trợ sẽ tự động chấm dứt.

THÔNG TIN CỦA BẠN

Bạn tuyên bố chất lượng và đảm bảo bình luận tất cả mới nhất các thông tin bạn cung cấp trên hồ sơ hay trong đặt hàng các hình thức khác liên kết hướng dẫn với sử dụng facebook của bạn trên Trang web cao cấp và Dịch vụ hiện có địa chỉ , hoàn thiện shopee và chân thật.

ĐỒNG Ý NHẬN EMAIL THÔNG BÁO

Bằng cách sử dụng Dịch vụ lừa đảo , bạn đồng ý nhận xách tay các email quản trị từ chúng tôi link web . Bạn facebook cũng đồng ý nhận hỗ trợ các email quảng cáo từ công ty thống kê của chúng tôi giá bán Trung Quốc các bên quảng cáo trung gian tốt nhất mà chúng tôi làm đại diện địa chỉ . Bạn có thể từ chối nhận email quảng cáo bằng cách làm theo hướng dẫn từ chối quà tặng được ghi trong sử dụng các email này.

Bằng việc sử dụng Dịch vụ hàng nhái , bạn đồng ý nhận email quản trị hỗ trợ và tiếp thị từ công ty tài chính giao hàng và đối tác trung gian Úc mà chúng tôi hỗ trợ đã cung cấp thông tin giá bán của bạn như một phần Lazada của Dịch vụ hàng Hiệu , cho sản xuất dù bạn có đủ điều kiện cho khoản vay hay không giá bán lẻ . Bạn lắp đặt có thể chọn không nhận email tiếp thị từ Úc các bên này bằng cách làm theo hướng dẫn chọn không tham gia có trong email tương ứng khách hàng của họ.

TRANG WEB BÊN THỨ BA

Trang web liên kết đến nổi tiếng khuyến mãi có thể hướng dẫn bạn đến đánh giá các trang web đổi trả của bên thứ ba (“Trang web hỗ trợ của bên thứ ba”) lấy hàng . Chúng tôi không có quyền kiểm soát nội dung xuất khẩu và hoạt động sửa chữa của mini các trang web Pháp của bên thứ ba vận chuyển . Chúng tôi không đảm bảo đẹp , xác nhận báo giá , cam đoan lấy hàng hoặc chịu trách nhiệm đối giá bán lẻ với bất kỳ Trang web bên thứ ba nào nhận hàng hoặc bất kỳ sản phẩm tổng hợp hoặc dịch vụ nào đã qua sử dụng được quảng cáo hướng dẫn hoặc cung cấp trên đắt nhất hoặc thông qua bất kỳ Trang web bên thứ ba nào đại lý . Bạn nên dùng quan điểm gần nhất của bạn phản hồi và thận trọng khi truy cập trang web chính hãng của bên thứ ba.

THÔNG BÁO MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM; GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • KHÔNG BẢO ĐẢM
  • Trang web Thái Lan và Dịch vụ so sánh được cung cấp trên cơ sở “nguyên trạng” đắt nhất và “có sẵn” Đức . Việc sử dụng Trang web tham khảo và Dịch vụ là rủi ro có nên chọn của hàng giả riêng bạn thế giới . Trong phạm vi tối đa kho hàng được luật pháp hiện hành cho phép bảng giá , Trang web thảo luận và Dịch vụ hỗ trợ được cung cấp nơi nào mà không có sự bảo đảm dưới bất kỳ hình thức nào nơi bán , cho vận chuyển kiểm tra được thể hiện hay ngụ ý nước ngoài , giá rẻ bao gồm chiết khấu nhưng không giới hạn vệ sinh , bảo đảm ngụ ý về khả năng bán hàng Nhật Bản , khả năng cho mục đích cụ thể thống kê hoặc không vi phạm tham khảo . Không có lời khuyên lừa đảo hoặc thông tin nào Lazada , mua sắm dù bằng miệng tham khảo hoặc bằng văn bản cửa hàng , do bạn từ chúng tôi hàng Hiệu hoặc thông qua Trang web quà tặng hoặc Dịch vụ phân phối sẽ tạo bất kỳ bảo hành nào không khuyến mãi được nêu rõ trong tài liệu này so sánh . Không giới hạn ở trên Pháp , chúng tôi so sánh và người cấp phép lấy hàng của chúng tôi ( đặt mua hướng dẫn các công ty con cửa hàng , chi nhánh đặt mua , đại lý Pháp , giám đốc bảo hành và nhân viên) không bảo đảm rằng Trang web facebook và Dịch vụ là chính xác Thái Lan , đáng tin cậy đẹp hoặc chính xác; rằng Trang web sửa chữa và Dịch vụ tiết kiệm sẽ đáp ứng bền các yêu cầu facebook của bạn; rằng Trang web mua hàng và Dịch vụ mini sẽ có sẵn tại bất kỳ thời điểm giao hàng hoặc địa điểm cụ thể nào qua app , không bị gián đoạn ở đâu tốt hoặc an toàn; bất kỳ khuyết điểm Mỹ hoặc lỗi nào quà tặng sẽ hướng dẫn được sửa chữa; ở đâu hoặc rằng Trang web nhập khẩu và Dịch vụ không có vi rút quà tặng hoặc trung tâm các thành phần có hại khác.

GIỚI HẠN TRÁCH NHIỆM

  • Trong phạm vi tối đa đánh giá được luật pháp hiện hành cho phép khuyến mãi , không trường hợp nào chúng tôi giá rẻ có nên mua những người cấp phép hỗ trợ của chúng tôi ( tham khảo nhanh nhất các công ty con mới nhất , chi nhánh vận chuyển , đại lý ở đâu tốt , giám đốc nhận hàng và nhân viên tiết kiệm của chúng tôi) phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ trừng phạt ăn trộm , trực tiếp lắp đặt , gián tiếp shop , ngẫu nhiên hướng dẫn , đặc biệt giá bán , hậu quả hỗ trợ hoặc xuất xứ các thiệt hại đại diện hướng dẫn , đã qua sử dụng bao gồm hàng nhái nhưng không giới hạn thiệt hại về mất lợi nhuận bảng giá , lợi thế thương mại xách tay , sử dụng facebook , dữ liệu vệ sinh hoặc shop các tổn thất vô hình khác dễ dàng , do việc sử dụng xuất khẩu , không có khả năng sử dụng khuyến mãi hoặc không có sẵn bình luận của Trang web trung tâm hoặc Dịch vụ.

Chúng tôi luôn vui mừng khi nhận cung cấp được đấu giá các ý kiến theo yêu cầu của khách hàng danh sách . Chúng tôi biết cách duy nhất chúng tôi nhanh nhất có thể kiểm tra phục vụ bạn tốt hơn là lắng nghe phản hồi những gì bạn nói Đài Loan . Xin vui lòng cho chúng tôi biết suy nghĩ giá rẻ của bạn.

4.8/5 (92 votes)


Lazada logo
Logo LelExpress
Logo Visa
Shopee Logo
Ahamove Logo
GHN logo
Lazada Logo